Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile 2018

Với các dòng điện thoại 2018 trở về trước, để truy cập internet bằng 3G Vietnamobile, khách hàng phải cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile bằng cách bật sẵn cấu hình trên điện thoại hoặc cài thủ công với các máy chưa được cài đặt sẵn. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt cấu hình GPRS Internet như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua phần nội dung dưới đây nhé!

cài đặt 3g vietnamobile

Hướng dẫn cách cài đặt mạng 3g vietnamobile

 Hướng dẫn cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile mới nhất 2018

1. Trước khi cài đặt cần lưu ý điều gì?

Trước khi cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn là điện thoại gì? đang dùng hệ điều hành gì? và nhớ là thử truy cập internet trên điện thoại xem máy có hỗ trợ chức năng này hay không. Có chức năng truy cập internet thì mới có thể cài đặt và sử dụng mạng 3G Vietnamobile bạn nhé.

2. Bắt đầu cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile

  • Hiện nay nhiều dòng điện thoại đã có tính năng lấy cấu hình 3G Internet Vietnamobile tự động nên bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký GPRS Vietnamobile theo cú pháp GPRS gửi 223 <miễn phí> làm theo hướng dẫn để lấy cấu hình về máy.
  • Với những dòng máy có hệ điều hành IOS, Android 4, Android 2.3, Window Phone không hỗ trợ lấy cấu hình tự động. Để cài đặt cấu hình GPRS Vietnamobile cho máy, hãy nhớ hệ điều hành mình đang sử dụng là gì và thực hiện các bước như hướng dẫn dưới đây:
    • Với hệ điều hành IOS:  Bạn Vào Settings > General> Network > Cellular Data Network– tại đây bạn nhập thông tin : APN: internet. Còn các phần khác thì để trống.
    • Với hệ điều hành Android 4: Trên màn hình điện thoại bạn nhấn Menu > settings >Wireless controls > Mobile networks > Access Point Name rồi chọn nút Menu và chọn New APN> chọn Name điền thông tin: Vietnamobile nhấn ok > lựa chọn APN và điền thông tin: internet sau đó ấn ok – Các phần khác để trống. Tiếp tục Ấn Menu chọn save – sau đó ấn nút tròn bên cạnh chữ Vietnamobile để truy cập internet – Ấn nút Home để kết thúc quy trình cài đặt cấu hình.
    • Với hệ điều hành Android 2.3Bạn chọn Settings > Wireless&Network > Mobile Network settings > Access Point Names – tại phần Name điền thông tin: vietnamobile và tại phần APN điền thông tin: internet – Các phần khác để trống.
    • Với hệ điều hành WindowPhone: Bạn chọn Cellular > Data connextion > on – Vào menu chọn Network Setup -Chạm vào phím … tại góc phải màn hình và chọn Add apn – bạn Nhập thông số APN: internet – Các phần khác để trống – Tiếp tục đánh dấu stick vào mục Make this my current APN để kích hoạt cấu hình.
cài đặt gprs vietnamobile

Cài đặt 3G. tha hồ lướt web

3. Sau khi cài đặt cấu hình 3G – GPRS Internet Vietnamobile thành công

Sau khi cài đặt cấu hình 3G – GPRS Internet Vietnamobile cho thiết bị di động thành công bạn đã có thể truy cập internet, mạng 3G. Tuy nhiên, bạn sẽ được hệ thống mặc định cước phí truy cập rất cao. Để có thể truy cập internet an toàn và tiện lợi trên thiết bị của mình bạn hãy đăng ký 3G Vietnamobile với các gói cước 3G Vietnamobile dưới đây. Những gói cước M0, M25, M70, M90, M125, M200 đều là những gói cước dùng 30 ngày  được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước/30 ngày Dung lượng data Cước phát sinh
M0 DK M0 gửi 345 40.000đ 2GB Miễn phí
M25 DK M25 gửi 345 25.000đ 2GB Miễn phí
M70 DK M70 gửi 345 70.000đ 8GB Miễn phí
M90 DK M90 gửi 345 90.000đ 12GB Miễn phí
M125 DK M3 gửi 345 125.000đ 20GB Miễn phí
M200 DK M4 gửi 345 200.000đ 40GB Miễn phí

Tùy từng dòng máy sẽ có cách cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile khác nhau. Hãy cài đặt cấu hình thật nhanh và đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile phù hợp để sử dụng ngay nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G