Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile 2018

Với các dòng điện thoại 2018 trở về trước, để truy cập internet bằng 3G Vietnamobile, khách hàng phải  cấu hình 3G – GPRS Internet Vietnamobile bằng cách bật sẵn cấu hình trên điện thoại hoặc cài thủ công với các máy chưa được cài đặt sẵn. Sau khi bạn lấy cấu hình 3G – GPRS Internet Vietnamobile thành công thì hãy đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vietnamobile để sử dụng tiết kiệm chi phí.

 Hướng dẫn cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile mới nhất 2018

 Trước khi cài đặt

Trước khi cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn là điện thoại gì? đang dùng hệ điều hành gì? và nhớ là thử truy cập internet trên máy xem máy có hỗ trợ chức năng này hay không. Có chức năng truy cập internet, 3G thì mới có thể cài đặt và sử dụng 3G Vietnamobile nhé.

Bắt đầu cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile

  • Hiện nay nhiều dòng điện thoại đã có tính năng lấy cấu hình 3G Internet Vietnamobile tự động nên bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký GPRS Vietnamobile theo cú pháp GPRS gửi 223 <miễn phí> làm theo hướng dẫn để lấy cấu hình về máy.
  • Với những dòng máy có hệ điều hành IOS, Android 4, Android 2.3, Window Phone không hỗ trợ lấy cấu hình tự động. Để cài đặt cấu hình GPRS Vietnamobile cho máy, hãy nhớ hệ điều hành mình đang sử dụng là gì và thực hiện các bước như hướng dẫn dưới đây:
  •  Với hệ điều hành IOS:  Bạn Vào Settings > General> Network > Cellular Data Network– tại đây bạn nhập thông tin : APN: internet. Còn các phần khác thì để trống.
  • Với hệ điều hành Android 4: Trên màn hình điện thoại bạn nhấn Menu > settings >Wireless controls > Mobile networks > Access Point Name rồi chọn nút Menu và chọn New APN> chọn Name điền thông tin: Vietnamobile nhấn ok > lựa chọn APN và điền thông tin: internet sau đó ấn ok – Các phần khác để trống.
  • Tiếp tục Ấn Menu chọn save – sau đó ấn nút tròn bên cạnh chữ Vietnamobile để truy cập internet – Ấn nút Home để kết thúc quy trình cài đặt cấu hình.
  • Với hệ điều hành Android 2.3Bạn chọn Settings > Wireless&Network > Mobile Network settings > Access Point Names – tại phần Name điền thông tin : vietnamobile  và tại phần APN điền thông tin: internet – Các phần khác để trống.
  • Với hệ điều hành Window Phone: Bạn chọn Cellular > Data connextion > on – Vào menu chọn Network Setup -Chạm vào phím … tại góc phải màn hình và chọn Add apn – bạn Nhập thông số APN: internet – Các phần khác để trống – Tiếp tục đánh dấu stick vào mục Make this my current APN để kích hoạt cấu hình.

Sau khi cài đặt cấu hình 3G – GPRS Internet Vietnamobile thành công

Sau khi cài đặt cấu hình 3G- GPRS Internet Vietnamobile thành công bạn đã có thể truy cập internet. Tuy nhiên, bạn sẽ được hệ thống mặc định gói cước với cước phí truy cập rất cao. Để có thể truy cập internet an toàn và tiện lợi trên thiết bị của mình bạn hãy đăng ký 3G Vietnamobile với các gói cước 3G Vietnamobile dưới đây. Những gói cước M0, M25, M70, M90, M125, M200 đều là những gói cước dùng 30 ngày  được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng
M0 DK M0 gửi 345 40.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày
M25 DK M25 gửi 345 25.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày
M70 DK M70 gửi 345 70.000đ 8GB Miễn phí 30 ngày
M90 DK M90 gửi 345 90.000đ 12GB Miễn phí 30 ngày
M125 DK M3 gửi 345 125.000đ 20GB Miễn phí 30 ngày
M200 DK M4 gửi 345 200.000đ 40GB Miễn phí 30 ngày


Cách cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile từng dòng máy, hệ điều hành sẽ khác nhau tuy nhiên nhìn chung cũng khá dễ dàng và đơn giản. Hãy cài đặt cấu hình thật nhanh và đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile phù hợp để sử dụng, đừng chần chờ rồi bỏ lỡ phút giây sớm được tiếp cận với thông tin và kết nối thế giới nhé.

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G