Gói cước affiliate của Vietnamobile 5GB/ngày giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng đang sử dụng ưu đãi gói affiliate của Vietnamobile 5GB/ngày tốc độ cao nhưng không biết gói này là gói gì và có giá bao nhiêu? Tại sao bạn lại được ưu đãi gói cước này sử dụng? Là nhà mạng đã tự động đăng ký đúng không? Nếu chưa hiểu rõ về gói cước gói affiliate Vietnamobile cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Đk mạng 4G MobiFone ưu đãi 120GB

Gói 4G MobiFone rẻ nhất được tin dùng

Đăng ký 4G Vina ưu đãi phút gọi, data khủng

goi affiliate vietnamobile

Gói affiliate Vietnamobile là gì?

Gói  affiliate Vietnamobile là gì?

Gói affiliate của Vietnamobile là gói cước mặc định trên sim 2000. Khi mua sim thành công bạn sẽ được nhà mạng tự động đăng ký sẵn gói cước này để phục vụ cho nhu cầu lướt web tốc độ cao với ưu đãi 5GB/ngày.

» Xem thêm: Gói tshero22 của Vietnamobile là gì?

Chi tiết ưu đãi và giá cước gói affiliate của Vietnamobile 

Khi có gói affiliate trên sim bạn sẽ được nhận ưu đãi data siêu khủng đến 150GB mỗi tháng suốt 12 tháng. Cụ thể:

Tên góiGói affiliate của Vietnamobile
Ưu đãiMiễn phí 5GB/ngày (150GB/tháng) suốt 12 tháng
Giá cướcMiễn phí
Hạn dùng360 ngày (12 tháng)

Như vậy, gói cước affiliate của Vietnamobile không có cước phí mà bạn chỉ phải tốn phí mua sim 300.000đ để sử dụng sim và ưu đãi gói mà thôi. Không cần nạp tiền vào mỗi tháng gia hạn gói như những gói cước 4G Vietnamobile khác.

Sở hữu sim 2.000 bạn ngoài được dùng gói affiliate mà còn được giảm cước gọi còn 900d/ phút nội mạng, 1.500 phút ngoại mạng. Cước SMS nội mạng chỉ 300đ /sms, SMS ngoại mạng 400đ/ SMS. Vì vậy bạn cũng sẽ tiết kiệm được cả chi phí liên lạc của thuê bao mình.  Hiện sim 2.000 có bán online tại nhiều sàn thương mại điện tử bạn có thể tìm mua để dùng gói affiliate cùng các ưu đãi gọi của sim nhé!

Hướng dẫn hủy gói cước affiliate của Vietnamobile  khi hết nhu cầu sử dụng

Vì gói cước không tốn phí gia hạn nên bạn có thể không cần hủy gói affiliate của Vietnamobile. Tuy nhiên, nếu nhu cầu thay đổi bạn muốn đăng ký 3G Vietnamobile gói cước khác sử dụng có cả data lẫn gọi thì làm sao hủy gói cước này?

Thực tế không có cách hủy gói  affiliate Vietnamobile vì đây là gói mặc định gắn sẵn trên sim, nó sẽ đi theo sim suốt quá trình bạn sử dụng sim đó. Chỉ trừ khi bạn hủy sim thì gói mới bị hủy mà thôi.

Cú pháp hỗ trợ khi dùng gói affiliate

» Mách bạn: Cách nạp 5K vào sim Vietnamobile

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về gói cước affiliate Vietnamobile hi vọng bạn đã nắm rõ và an tâm sử dụng gói cước ưu đãi hấp dẫn này nhé! Chúc các bạn có quá trình dùng sim vui vẻ!