Tại sao không tìm thấy người dùng trên Instagram?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chủ tài khoản không tìm thấy người dùng trên Instagram, điều này ảnh hưởng đến quá trình liên lạc và tương tác. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để nắm rõ nguyên nhân, cách khắc phục để sớm liên lạc được với người mà mình mong muốn nhé!

Tin tức liên quan:

tai sao khong tim thay nguoi dung tren instagram

Tại sao không tìm thấy người dùng trên Instagram?

Vì sao không tìm thấy tài khoản người dùng trên Instagram?

Những nguyên nhân chính khiến bạn không tìm thấy người dùng trên Instagram do chưa kết nối mạng, tài khoản đã bị chặn hoặc bị lỗi ứng dụng. Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục khác nhau, cụ thể như sau:

1. Chưa kết nối mạng

Khi không có kết nối mạng bạn không sử dụng được các dịch vụ của Instagram, nên không thể tìm kiếm được thông tin của các tài khoản khác

⇒ Bạn kiểm tra xem thiết bị đã được bật wifi hoặc kết nối 3G/ 4G Vietnamobile hay chưa, nếu chưa thì hãy tiến hành bật lên. Nếu bật rùi mà vẫn không được thì bạn tắt nguồn và khởi động thiết bị để hệ thống cập nhật lại dữ liệu.

2. Bị chặn  Instagram

Tránh bị làm phiền với những tài khoản không mong muốn, Instagram hỗ trợ tính năng chặn người dùng. Chỉ cần liệt họ vào danh sách chặn thì sẽ không nhắn tin, tương tác và thấy bất kỳ thông tin nào của bạn. Instagram không giới hạn số lượng tài khoản bị chặn nên  có thể chặn bất kỳ tài khoản nào mình muốn.

⇒ Khi bị chặn, bạn sẽ không tìm được tài khoản  họ, bạn phải đợi họ mở chặn thì bạn mới có thẻ tiếp tục liên hệ với họ qua Instagram. Khi Instagram bị chặn bạn có thể liên hệ qua di động hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, Messenger, Zalo…

» Bỏ túi: Cách đăng ký 3G Vietnamobile truy cập Instagram liên tục suốt tháng

3. Ứng dụng bị lỗi

Có thể ứng dụng đã cũ hoặc không tương thích với thiết bị dẫn đến một số lỗi trên Instagram.

⇒ Bạn cập nhật lại phiên bản mới hoặc xóa ứng dụng và cài đặt lại ứng dụng mới. Việc làm này còn giúp bạn cập nhật thêm các hiệu ứng mới của .

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn khắc phục lỗi không tìm thấy tài khoản trên Instagram, chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng.