[MỚI NHẤT] Cách thu hồi tin nhắn trên Telegram siêu dễ

Cũng giống như Messenger trên Telegram bạn có thể xóa tin nhắn và cũng có thể thu hồi tin nhắn theo ý muốn của mình. Cách thu hồi tin nhắn Telegram siêu đơn giản bạn chỉ cần 3 bước sẽ thực hiện thành công. Tin nhắn sẽ như chưa từng xuất hiện và không ai có thể đọc lại được cả.

Cách đăng nhập Telegram

Cách cài tiếng Việt cho Telegram

Cách chặn người dùng trên Telegram

cach thu hoi tin nhan tren telegram

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn trên Telegram nhanh chóng

Hiện nay trên Messenger, Zalo và ứng dụng nhắn tin miễn phí khác đều có tính năng thu hồi tính nhắn, giúp xóa nhanh các tin nhắn đã gửi ở cả 2 bên. Nhờ vậy tránh những rắc rối không mong muốn hoặc viết lại nội dung đầy đủ và chính xác hơn.

Telegram cũng là ứng dụng nhắn tin miễn phí, giúp người dùng thoải mái gọi và nhắn tin. Đặc biệt, Telegram cũng có tính năng xóa tin nhắn 2 chiều giúp bạn xóa sạch giấu vết. Để thu hồi tin nhắn Telegram bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào cuộc trò chuyện muốn thu hồi tin nhắn, bạn Nhấn và giữ tin nhắn muốn thu hồi
  • Bước 2: Bạn nhấn vào mục Xóa (delete)
  • Bước 3: Sau đó, nhấn tiếp vào mục Xóa cho Tôi và…. (Delete for me and…)
cach thu hoi tin nhan tren telegram

Chọn xóa

Ngay lập tức, tin nhắn sẽ bị xóa ở cả 2 bên cuộc trò chuyện nó đã được thu hồi thành công. Nếu chỉ muốn xóa tin nhắn ở phía bạn thì nhấn vào mục Xóa cho tôi (delete for me) tin nhắn chỉ bị thu hồi bên bạn còn bên người kia không mất đi.nhé!

Các gói cước 4G Vietnamobile rẻ nhất ưu đãi đến 12GB mỗi ngày

Xóa, thu hồi tin nhắn trên Telegram người kia có biết không

Trên Telegram không có thông báo gì khi bạn thực hiện thu hồi tin nhắn nên người kia sẽ không biết bạn đã thu hồi. Tuy nhiên nếu họ đã đọc tin nhắn đó mà thấy nó không còn xuất hiện nữa họ có thể nhận ra việc bạn thu hồi tin nhắn cũ.

Xóa, thu hồi tin nhắn Telegram có khôi phục được không

Bạn muốn khôi phục lại các tin nhắn đã thực hiện xóa/ thu hồi trên đoạn chat của mình thì có thể thực hiện được không? Câu trả lời là không thể khôi phục. Nên khi đã gửi tin nhắn rồi xoá đi thì bạn chỉ có thể gửi lại chứ không thể khôi phục tin nhắn cũ.

 Cách đăng ký mạng 3G Vietnamobile ưu đãi combo lướt Telegram vô tư

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách xóa tin nhắn 2 chiều Telegram, chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa trên ứng dụng.