Cách lấy link Telegram cá nhân trên điện thoại

Lấy link Telegram của chính mình gửi cho bạn bè và người thân sẽ giúp cho việc kết bạn nhanh hơn, không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên cách lấy link như thế nào thì không ai biết được, để giúp nắm rõ hơn cách lấy link 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

cach lay link telegram ca nhan

Cách lấy link Telegram cá nhân trên điện thoại

Cách lấy link tài khoản Telegram của mình như thế nào?

Trên Facebook cho phép người dùng lấy link nhóm và cá nhân để gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ lên các trang mạng khác, thông qua hình thức này mọi người dễ dàng kết bạn hơn, không phải mất thời gian tìm kiếm thông tin và kết bạn nhầm. Tuy nhiên trên Telegram chỉ hỗ trợ lấy link nhóm chưa hỗ trợ lấy link Telegram của mình nên bạn không thể thực hiện. Khi Telegram hỗ trợ lấy link nhóm thì 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết để bạn thuận tiện theo dõi.

Với những người dùng muốn lấy link Telegram nhóm thì có thể tham khảo trong nội dung tiếp theo.

» Hướng dẫn: Cách bật thông báo tin nhắn Telegram

Cách lấy lấy link nhóm của Telegram

Chỉ cần gửi link nhóm đến cho bạn bè là có thể nâng tổng số lượng thành viên lên gấp nhiều lần, đặc biệt là các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc bàn luận, họp Online với số lượng thành viên lớn. Các bước chia sẻ link nhóm của Telegram như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Vietnamobile bạn truy cập vào ứng dụng Telegram, sau đó truy cập vào nhóm muốn lấy Link.

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào Tên nhóm. lay link telegram ca nhan

Bước 3: Nhiều tùy chọn hiển thị, tại đay bạn nhấn vào mục Sửa. lay link telegram ca nhan sieu de

Bước 4: Nhấn vào mục Liên kết mời lay link telegram ca nhan don gian

Bước 5: Liên kết hiển thị, tại đây bạn có thể sao chép Link, lấy mã QR hoặc nhấn vào mục chia sẻ liên kết để gửi đến cho bạn bè trên Telegram lay link telegram sieu de

» Xem thêm: Cách thêm người vào nhóm Telegram trên điện thoại

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để gửi link Telegram của mình và có những trải nghiệm thú vị hơn nữa trên ứng dụng.