Cách bật thông báo tin nhắn trên Telegram nhanh trong 10 giây

Mở thông báo tin nhắn trên Telegram sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các thông báo quan trọng, đặc biệt là các tin nhắn. Từ đó bạn sẽ nhanh chóng phản hồi lại, không để người khác chờ đợi quá lâu hoặc ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Có 2 cách giúp bạn bật thông báo là trên cài đặt của thiết bị và trên cài đặt ứng dụng. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ hơn về cách bật thông báo.

cach bat thong bao tin nhan tren telegram

Cách bật thông báo tin nhắn trên Telegram

Thông báo trên Telegram có chức năng gì?

Khi có tin nhắn đến, cuộc gọi nhỡ, bài viết chưa đọc trên các kênh, liên hệ mới, thay đổi số lượng thuê bao, thêm vào nhóm mới, cập nhật ứng dụng… thì Telegram sẽ gửi tin nhắn thông báo để bạn không bỏ lỡ các hoạt động trên ứng dụng. Ngược lại khi tắt thông báo trên Telegram thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng.

» Hướng dẫn: Cách tắt thông báo tin nhắn trên Telegram để không bị làm phiền

Hướng dẫn bật thông báo Telegram trên iPhone

Bật thông báo trên Telegram khá đơn giản và có 2 cách để bạn thực hiện. Nếu chưa nắm rõ cách bật bạn có thể tham khảo 2 cách thực hiện dưới đây:

1. Bật thông báo Telegram trên cài đặt điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào mục cài đặt, sau đó tìm đến ứng dụng Telegram bat thong bao tin nhan tren telegram

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Thông báo bat thong bao tin nhan tren telegram sieu de

Bước 3: Gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Cho phép Thông báo  bat thong bao tin nhan tren telegram don gian

» Xem ngay: Cách cài mật khẩu cho Telegram bảo mật thông tin

2. Bật thông báo trên ứng dụng Telegram

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Vietnamobile bạn truy cập vào ứng dụng Telegram, tại giao diện chính nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng bánh xe răng cưa.

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Thông báo và âm thanhkich hoat thong bao tin nhan tren telegram

Bước 3: Tại đây bạn có thể chọn Private Chats hoặc Group Chats.huong dan bat thong bao tin nhan tren telegramBước 4: Gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục Hiện thông báo. bat thong bao tin nhan tren telegram nhanh

 

Chúc bạn kích hoạt thông báo tin nhắn trên Telegram thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa trên ứng dụng.