Gói tshero22 của Vietnamobile là gì? Làm sao huỷ?

Khi thấy có gói tshero22 của Vietnamobile trên sim rất nhiều người lo lắng đây là gói nhà mạng tự cài và trừ phí thuê bao. Tin buồn cho bạn thì đó chính là sự thật, nhưng gói này có ưu đãi rất lớn và cũng có giá cực rẻ. Hầu hết khách hàng dùng gói này đều cảm thấy quá trình dùng sim trở nên rất thoải mái và tiết kiệm

Gói tshero22 ưu đãi đến 3GB/ngày, miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng, tặng thêm 10 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng với giá cước chỉ 29.000đ/30 ngày mà thôi. Nếu bạn thật sự không có nhu cầu dùng thì hãy theo dõi hướng dẫn huỷ gói tshero22 Vietnamobile bên dưới nhé!

Cú pháp đk 4G mạng MobiFone ưu đãi 180GB

Cách đăng ký 4G của VinaPhone ưu đãi theo tháng

Ứng tiền sim Vina vào tài khoản chính

goi tshero22 vietnamobile

Bạn có biết TSHERO22 Vietnamobile là gói gì không?

Giải đáp gói tshero22 là gì?

Hiện nay  gói tshero22 của Vietnamobile chính là gói cước ưu đãi mặc định được gán trên Thánh Sim Hero 2022. Khách hàng mua loại sim này dùng sẽ được đăng ký sẵn gói tshero22 không cần soạn tin, kích hoạt.

» Xem thêm: Cách huỷ tất cả dịch vụ Vietnamobile trừ tiền

Thông tin chi tiết gói cước  tshero22 của Vietnamobile

Khi có gói TSHERO22 trên sim bạn sẽ được nhận ưu đãi như sau:

Tên góitshero22
Ưu đãi
  • 3GB/ngày (90GB/tháng)
  • Miễn phí gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng
  • Cộng 10 phút ngoại mạng/ tháng
Giá cước29.000đ
Hạn dùng30 ngày

» Bạn có thắc mắc: VinGroup mua lại Vietnamobile khi nào?

Làm sao huỷ gói tshero22 Vietnamobile?

Bạn không có nhu cầu dùng gói thì có thể huỷ tshero22 của Vietnamobile không? Rất tiếc là hiện nay KHÔNG có cách huỷ gói cước tshero22. Bởi đây là gói cước theo sim, được gán sẵn trên sim, bạn bắt buộc phải dùng gói kèm sim không thể huỷ gói được.

Nếu không muốn dùng gói bạn có thể bỏ sim và mua một loại sim khác ưu đãi hơn, được đăng ký gói 4G Vietnamobile hấp dẫn hơn dùng. Còn nếu tiếp tục dùng sim có gói tshero22 thì phải đồng hành cùng gói.

Những giải đáp về gói tshero22 vietnamobile trên đây chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gói lạ này rồi đúng không. Hãy an tâm dùng gói hoặc tìm mua sim khác nhé!