Cách hủy gói HTS Data2 của Vietnamobile nhanh nhất

Gói cước HTS Data2 Vietnamobile có trên sim của nhiều khách hàng đang trừ phí mỗi ngày đến 2.000đ. Nếu bạn không có nhu cầu dùng nữa cần hủy ngay để không bị phát sinh thêm phí. Hiện cách hủy gói HTS Data2 của Vietnamobile rất đơn giản chỉ cần soạn đúng cú pháp gửi 345 bạn sẽ hủy gói thành công.

Tại sao trên sim có gói HTS Data2 ? ưu đãi của gói cước này như thế nào? Cùng 3gvietnamobile.com làm rõ ngay bên dưới để hiểu nhé!

Cách đăng ký 3G giá rẻ Viettel

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi tháng hấp dẫn

Bảng giá gói 3G Vina giá rẻ được quan tâm

cach huy goi hts data2 vietnamobile

Hủy gói HTS Data2 Vietnamobile siêu dễ

1. Gói cước HTS Data2 Vietnamobile là gì?

Gói cước HTS Data2 của Vietnamobile là gói cước bổ trợ data theo ngày. Khi dung lượng gói cước 4G Vietnamobile đang dùng bị hết bạn có thể đăng ký HTS Data2 để tiếp tục truy cập tốc độ cao.

Gói HTS Data2 có giá 2.000đ ưu đãi 1GB/ngày sử dụng trong 24h. Hiện gói cước 4G Vietnamobile này chỉ có tính năng gia hạn không còn áp dụng đăng ký mới.

Cách hủy gói cước mặc định của Vietnamobile

2. Thông tin chi tiết gói HTS Data2 của Vietnamobile

Để hiểu rõ về gói cước HTS Data2 Vietnamobile cùng theo dõi nội dung thông tin gói sau đây nhé!

  • Tên gói: HTS Data2
  • Ưu đãi: Tặng 1GB
  • Hạn dùng 1 ngày – 24h
  • Giá cước: 2.000đ
  • Cách đăng ký: Không áp dụng đăng ký mới, chỉ hỗ trợ gia hạn

Như vậy đây là gói cước tương tự như gói mua thêm dung lượng data cho sim chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách. Ưu đãi gói hấp dẫn 1GB giá chỉ 2K thực tế cũng rất rẻ nên nếu bạn muốn truy cập internet thoải mái thường xuyên có thể tiếp tục gia hạn gói dùng.

3. Hướng dẫn hủy gói HTS Data2 Vietnamobile

Hiện nhiều khách hàng đang dùng gói HTS Data2 của Vietnamobile không biết làm sao để hủy gói. Bởi gói không còn đăng ký mới nhưng vẫn gia hạn mỗi ngày trừ 2.000đ rất tốn kém.

Thực tế cách hủy gói HTS Data2 của Vietnamobile đơn giả.n là soạn HUY D2 gửi 345. Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí, sau khi hủy tổng đài Vietnamobile sẽ gửi SMS thông báo và bạn có thể yên tâm gói cước không còn trên sim của mình nữa.

Trường hợp đã thao tác hủy nhưng bị báo sai cú pháp hoặc hủy không thành công. Bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để yêu cầu kiểm tra trên hệ thống. Nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu và thoát lỗi ngay

Vietnamobile có lừa đảo khách hàng không?

4. Lưu ý khi hủy gói HTS Data2 của Vietnamobile

  • Khi hủy gói bạn sẽ không đăng ký lại được nữa vì gói không còn được đăng ký mới.
  • Mọi ưu đãi gói còn lại, hạn dùng không bảo lưu

Nhanh tay thực hiện hủy gói cước HTS Data2 Vietnamobile trên sim của bạn ngay để an tâm dùng sim theo đúng nhu cầu nhé. Chúc các bạn hủy gói thành công!