Cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile như thế nào?

Có thể hủy gói Thánh Hi Vietnamobile được hay không? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn hủy gói cước này và lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn. Để giúp mình tìm được câu trả lời nhanh nhất, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây.

cach huy goi thanh hi vietnamobile

Cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile như thế nào?

Thông tin sơ lược về gói Thánh Hi Vietnamobile

Gói cước Thánh Hi được ví là gói “Thánh Sim” Thứ 2 vì không chỉ có cước phí rẻ mà gói cước còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giúp quá trình sử dụng của người dùng thoải mái và tiết kiệm hơn. Chính vì thể, từ ngày “ra đời” đến giờ gói cước Thánh Hi chưa bao giờ ngừng hot. Các ưu đãi bao gồm:

Gọi nội mạngMiễn phí gọi nội mạng
Gọi liên mạngMiễn phí 5 phút gọi ngoại mạng
Dung lượng dataMiễn phí 1GB tốc độ cao/ ngày, miễn phí tốc độ 2G
Nhắn tin nội mạngMiễn phí nhắn tin nội mạng

Ngoài ra, trên sim Thánh Hi Vietnamobile còn mang đến nhiều ưu đãi và gói cước khuyến mãi hấp dẫn, bạn thực hiện thao tác: *092#Gọi để kiểm tra và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp.

» Khám phá ngay: Các gói cước 4G dành riêng cho sim Thánh Hi Vietnamobile

Cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile như thế nào?

Gói Thánh Hi Vietnamobile là gói cước mặc định trên sim nên bạn không thể hủy gói cước này được. Cách duy nhất là bạn đến cửa hàng Vietnamobile để tiến hành hủy sim và mua sim mới để sử dụng.

Hiện, nhà mạng cũng chưa cho phép người dùng chuyển đổi gói cước Thánh Hi sang các gói cước khác như Thánh Sim và Bom Sim nên bạn cũng không thể trải nghiệm các gói cước trên sim của mình.

» Xem thêm: Cách tăng ngày sử dụng sim Thánh Hi Vietnamobile bằng thẻ nạp

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp mình tìm được câu trả lời cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile như thế nào?  và tìm loại sim Vietnamobile khác để trải nghiệm hay không nhé!