Cách hủy gói VFLEX Vietnamobile nhanh nhất qua tin nhắn

Bạn hoàn toàn có thể hủy gói VFLEX Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn tìm đến gói cước mới phù hợp hơn. Việc hủy gói VFLEX của Vietnamobile không quá khó, chỉ với 1 cú pháp bạn sẽ hủy thành công và cước phí hoàn miễ phí nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Thông tin cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Cách hủy gói VFLEX Vietnamobile

Cách hủy gói VFLEX Vietnamobile nhanh nhất qua tin nhắn

Tìm hiểu chi tiết về gói VFLEX Vietnamobile 

VFLEX Vietnamobile là một trong những gói cước hot nhất hiện nay, với ưu đãi data hấp dẫn bạn có thể yên tâm đọc báo, check mail, nhắn tin trên Facebook, Zalo…. trong suốt 30 ngày. Thông tin cụ thể như sau:

Tên góiGói VFLEX Vietnamobile
Cú pháp đăng kýDK VFlex gửi 345
Ưu đãi2GB data tốc độ
Cước phí/ Chu kỳ15.000đ/ 30 ngày

» Khám phá: Cách đăng ký mạng 3G Vietnamobile 1 ngày, tháng hot nhất hiện nay

Cách hủy gói VFLEX Vietnamobile qua tin nhắn

Hủy gói VFLEX Vietnamobile sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ mà không lo gói cước gia hạn trong chu kỳ mới. Để hủy bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

HUY VFlex gửi 345

Cước phí: Miễn phí

Nếu bạn không nhớ thao tác hủy, bạn liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc giúp bạn hủy trực tiếp.

» Tìm hiểu: Các số điện thoại tổng đài Vietnamobile miễn phí

Lưu ý trong quá trình hủy gói VFLEX Vietnamobile

  • Sau khi hủy gói VFLEX Vietnamobile, bạn có thể đăng ký lại bất kỳ lúc nào mình muốn.
  • Nếu vẫn tiếp tục truy cập internet sau khi đã hủy gói VFLEX của Vietnamobile, cước phí data truy cập sẽ tính theo quy định hiện hành. Vì thế , bạn nên nhanh chóng lựa chọn cho mình gói 3G, 4G Vietnamobile mới để yên tâm lướt web và tránh cước phí phát sinh cao.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói VFLEX Vietnamobile, chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng tìm cho mình gói cước mơi phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng.