Cách kích sóng Vietnamobile, tăng cột sóng hiệu quả nhất

Tình trạng sóng Vietnamobile yếu đang làm cho rất nhiều khách hàng không thể liên lạc hay sử dụng 4G Vietnamobile được. Để khắc phục tình trạng này hãy thực hiện ngay cách tăng sóng Vietnamobile theo hướng dẫn bên dưới. Bạn sẽ thấy cột sóng hiển thị tăng vạch và bạn sẽ có thể tiếp tục dùng sim bình thường.

Có nhiều cách khác nhau để kích sóng Vietnamobile bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà hoặc phải liên hệ trực tiếp nhà mạng nhờ hỗ trợ. Tất cả các cách đều Free hoàn toàn nên đừng lo lắng nhé. Cùng theo dõi hướng dẫn của 3gvietnamobile.com và thực hiện thôi!

Cách đăng ký esim Vietnamobile sử dụng

Cách ứng data sim Vietnamobile

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone

cach kich song vietnamobile

Làm sao để kích sóng Vietnamobile?

Cách làm sóng Vietnamobile mạnh hơn, đủ vạch hơn

Thực hiện tất cả các cách kích sóng  mạng Vietnamobile bên dưới để có hiệu quả nhất nhé!

1. Di chuyển đến khu vực có sóng mạnh hơn

Mạng Vietnamobile hiện nay vẫn chưa phủ sóng toàn bộ 100% lãnh thổ Việt Nam nên chắc chắn ở nhiều nơi sóng sẽ yếu. Bạn hãy di chuyển sang khu vực khác cho trạm phát sóng Vietnamobile để nhận sóng đủ vạch dùng

2. Kiểm tra cài đặt điện thoại và chỉ chọn sóng 3G

Mạng 4G Vietnamobile hiện chỉ triển khai ở 37 tỉnh thành nên ở những khu vực khác chỉ dùng được 3G mà thôi. Bạn hãy kiểm tra cài đặt điện thoại của bạn và chỉ chọn chế độ 3G khi truy cập. Bạn sẽ thấy sóng lên vạch và dùng thoải mái hơn dù tốc độ không nhanh nhưng cũng sẽ không bị tình trạng mạng Vietnamobile sóng yếu.

» Xem nhanh: Vùng phủ sóng 4G Vietnamobile hiện nay

3. Tháo sim lắp lại để kiểm tra sim

Nhiều lúc lỗi xuất phát từ sim nên cách kích sóng Vietnamobile hiệu quả nhất là hãy tháo sim ra lắp sang máy khác xem tình trạng.

  • Nếu trên máy khác sóng bình thường thì có thể lỗi không phải do sim mà do thiết bị. Bạn cần mang thiết bị ra trung tâm sửa chữa kiểm tra
  • Nếu trên máy khác sim vẫn sóng yếu hãy mang sim ra cửa hàng của Vietnamobile để được làm lại sim mới nhận sóng tốt hơn

4. Liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile kiểm tra

Tình trạng mạng Vietnamobile sóng yếu diễn ra khá thường xuyên và cũng có thể lỗi không phải do sim, do điện thoại của bạn mà do chính nhà mạng có vấn đề. Bạn hãy liên hệ đến số CSKH mạng Vietnamobile để được nhân viên  kiểm tra sóng khu vực bạn và hỗ trợ xử lý nhé!

» Sự thật: Sắp đến Vietnamobile sáp nhập Viettel

Trên đây là mọi cách kích sóng mạng Vietnamobile có thể thực hiện thành công ngay lập tức. Hãy nhanh tay thao tác và kiểm tra cột sóng của mình lại nhé!