Cách kích sóng Vietnamobile, tăng cột sóng hiệu quả nhất

Để khắc phục hoàn toàn tình trạng sóng yếu hãy thực hiện cách tăng sóng Vietnamobile ngay tại nhà của bạn. Sóng của sim sẽ đầy vạch hơn và mạng 4G cũng sẽ mạnh hơn để bạn thoải mái truy cập. Hiện có nhiều cách khác nhau để thực hiện nên đừng chần chừ thao tác ngay nhé!

Cách đăng ký esim Vietnamobile sử dụng

Cách ứng data sim Vietnamobile

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone

kich song vietnamobile

Cách kích sóng Vietnamobile siêu đơn giản

1. Cách nhận biết sóng điện thoại bị yếu cần phải kích sóng

Nếu điện thoại của bạn có những dấu hiệu sau đây hãy thực hiện kích sóng Vietnamobile để tăng sóng sử dụng:

  • Trên điện thoại hiện chỉ 1 -2 vạch thậm chí vạch mờ chập chờn lúc có lúc không điều này cho thấy sim đang nhận sóng kém và có thể khiến bạn không thể liên lạc được.
  • Người khác gọi cho bạn luôn trong tình trạng bị thông báo” thuê bao không liên lạc được xin vui lòng gọi lại sau” dù sim vẫn lắp vào máy bình thường điều này có thể do sóng quá yếu không thể kết nối cuộc gọi.
  • 4G truy cập trên máy không được hoặc rất chậm tải 2-3 phút mới có thể ra website.

2. Cách làm sóng Vietnamobile mạnh hơn, đủ vạch hơn

Thực hiện tất cả các cách kích sóng  mạng Vietnamobile bên dưới để có hiệu quả nhất nhé! Bạn sẽ có thể có được một mạng Vietnamobile sóng khỏe thoải mái liên lạc và giải trí.

2.1 Di chuyển đến khu vực có sóng mạnh hơn

Mạng Vietnamobile hiện nay vẫn chưa phủ sóng toàn bộ 100% lãnh thổ Việt Nam nên chắc chắn ở nhiều nơi sóng sẽ yếu. Bạn hãy di chuyển sang khu vực khác cho trạm phát sóng Vietnamobile để nhận sóng đủ vạch dùng

2.2 Kiểm tra cài đặt điện thoại và chỉ chọn sóng 3G

Mạng 4G Vietnamobile hiện chỉ triển khai ở 37 tỉnh thành nên ở những khu vực khác chỉ dùng được 3G mà thôi. Bạn hãy kiểm tra cài đặt điện thoại của bạn và chỉ chọn chế độ 3G khi truy cập. Bạn sẽ thấy sóng lên vạch và dùng thoải mái hơn dù tốc độ không nhanh nhưng cũng sẽ không bị tình trạng mạng Vietnamobile sóng yếu.

» Xem nhanh: Vùng phủ sóng 4G Vietnamobile hiện nay

2.3 Tháo sim lắp lại để kiểm tra sim

Nhiều lúc lỗi xuất phát từ sim nên cách kích sóng Vietnamobile hiệu quả nhất là hãy tháo sim ra lắp sang máy khác xem tình trạng.

  • Nếu trên máy khác sóng bình thường thì có thể lỗi không phải do sim mà do thiết bị. Bạn cần mang thiết bị ra trung tâm sửa chữa kiểm tra
  • Nếu trên máy khác sim vẫn sóng yếu hãy mang sim ra cửa hàng của Vietnamobile để được làm lại sim mới nhận sóng tốt hơn

2.4. Liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile kiểm tra

Tình trạng mạng Vietnamobile sóng yếu diễn ra khá thường xuyên và cũng có thể lỗi không phải do sim, do điện thoại của bạn mà do chính nhà mạng có vấn đề. Bạn hãy liên hệ đến số CSKH mạng Vietnamobile để được nhân viên  kiểm tra sóng khu vực bạn và hỗ trợ xử lý nhé!

2.5 Sạc đầy pin cho điện thoại để kích sóng Vietnamobile

Điện thoại ở chế độ Pin thấp có thể tự kích hoạt tính năng tiết kiệm pin, tính năng này làm cho việc nhận sóng kém đi và ảnh hưởng liên lạc của bạn. Vì vậy hãy sạc đầy Pin ngay cho dế yêu để điện thoại hoạt động tốt và sóng cũng thoải mái dùng.

2.6 Khởi động lại điện thoại hoặc bật tắt chế độ máy bay

Khi bạn khởi động lại thiết bị hoặc bật tắt chế độ máy bay trên máy thì điện thoại sẽ được reset sóng mạng cũng được reset để nhận lại. Điều này giúp cho sim có thể nhận sóng tốt hơn và có vạch nhiều hơn

2.7 Sử dụng thiết bị kích sóng Vietnamobile

Bạn cũng có thể nghĩ đến giải pháp sử dụng thiết bị hỗ trợ kích sóng điện thoại để dùng. Hiện có nhiều loại thiết bị khác nhau giúp bạn kích sóng tốt được n hiều người sử dụng như:

  • Thiết bị kích sóng MODEL DM2 PRO 2G,3G,4G
  • Anten thu sóng 3G/4G chuẩn SMA 15dB

Hãy tìm các thiết bị này trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada và mua trải nghiệm nhé!

» Sự thật: Sắp đến Vietnamobile sáp nhập Viettel

Trên đây là mọi cách kích sóng mạng Vietnamobile có thể thực hiện thành công ngay lập tức. Hãy nhanh tay thao tác và kiểm tra cột sóng của mình lại nhé!