Cách tặng data Vietnamobile cho Viettel như thế nào?

Tặng dung lượng data là cách hiệu quả giúp bạn chia sẻ data của mình đến một số thuê bao di động khác. Từ đó, quá trình sử dụng của người dùng không bị gián đoạn hoặc phải tốn phí đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile khác. Vậy cách tặng data Vietnamobile cho Viettel như thế nào? Tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây.

Cách tặng data Vietnamobile sang Viettel như thế nào?

Cách tặng data Vietnamobile cho Viettel như thế nào?

Cách tặng data Vietnamobile cho Viettel như thế nào?

Hiện, Vietnamobile triển khai nhiều gói cước 3G khác nhau với ưu đãi data khủng với mức tối đa 10GB/ ngày, tương ứng 300GB/ Tháng. Không sử dụng hết ưu đãi sẽ bị hủy và không được bảo lưu cho ngày hôm sau cũng như trong chu sau. Vì thế, nhiều người dùng muốn chia sẻ dung lượng data Vietnamobile cho Viettel và các nhà mạng khác để tận dụng tối da, tránh lãng phí dung lương.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

Tuy nhiên, Vietnamobile chưa cho phép người dùng tặng data cho các thuê bao Viettel và các thuê bao di động của nhà mạng khác. Các nhà mạng lớn như Viettel, MobiFone, VinaPhone cũng chưa có tính năng tặng dung lượng data cho thuê bao khác mạng mà chỉ được tặng data cho thuê bao cùng mạng. Trước đây, Vietnamobile cũng triển khai dịch vụ tặng gói 3G nhưng hiện tại dịch vụ này đã ngừng triển khai, bạn không thể sử dụng được nữa.

» Tìm lời giải đáp: Làm thế nào để hack tiền Vietnamobile?

Những giải pháp khi không tặng được data Vietnamobile cho Viettel

Nếu không sử dụng được dịch vụ bắn data Vietnamobile cho Viettel, thì bạn có thể sử dụng những giải pháp dưới đây để giúp quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

Cách đơn giản được nhiều người sử dụng là mua thẻ cào Viettel và gửi cho thuê bao đó tự nạp. Sau đó đăng ký các gói 4G Vietnamobile hoặc 4G Vietnamobile mà mình yêu thích.

Bạn có thể chọn hình thức nạp tiền Online qua: naptien24h.vn, ví Momo, ZaloPay… để tiến kiệm chi phí và thời gian hơn. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và nhập số tiền cần nạp, ngay lập tức số tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nhận.

» Tìm hiểu: Cách chuyển tiền Vietnamobile sang MoMo được không?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách bắn data Vietnamobile sang Viettel như thế nào và có những trải nghiệm thú vị.