Cách tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile của người khác như thế nào?

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile của người khác như thế nào? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Để giúp bạn nhanh chóng giải đáp thắc mắc này và có được những thông tin mà mình mong muốn, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile của người khác

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile của người khác như thế nào?

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile người khác

Thông tin thuê bao mang tính bảo mật nên Vietnamobile sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin của khách hàng cho người khác. Khi liên hệ đến tổng đài Vietnamobile, nhân viên tổng đài sẽ hỏi các vấn đề liên quan đến thuê bao, nếu không chứng minh được mình là thuê bao chính chủ thì sẽ không nhận được bất kỳ thông tin nào của thuê bao đó. Chính vì thế sẽ không có thao tác tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile của người khác.

» Xem chi tiết: Các cách đăng ký 4G Vietnamobile tháng giá chỉ từ 20.000đ

Chỉ có thuê bao chính chủ mới có thể thực hiện tra cứu thông tin thuê bao. Ngoài ra, cũng có thể nhờ người khác hỗ trợ kiểm tra thông tin thuê bao nếu chưa nắm rõ các thao tác thực hiện nhưng bắt buộc phải có sim cũng như thuê bao chính chủ bên cạnh.

» Xem ngay: Cách kiểm tra gói data Vietnamobile được đăng ký

Những cách tra cứu thông tin thuê bao chính chủ của Vietnamobile

Có rất nhiều cách để bạn thực hiện tra cứu thông tin chính chủ Vietnamobile

Cách kiểm traThao tác thực hiện
Tra cứu qua tin nhắn 

Chỉ với 1 thao tin nhắn là bạn sẽ nhanh chóng biết được thông tin thuê bao của mình. Từ đó có thể kịp thời thay đổi thông tin thuê bao Vietnamobile nếu có sai sót. Soạn:

TTTB gửi 1414

***Cước phí: Miễn phí

Tra cứu Online

Truy cập vào ứng dụng Bima Vietnamobile để có thể nắm rõ các thông tin thuê bao.

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G/ 4G Vietnamobile, bạn đăng nhập vào ứng dụng Bima hoặc website: vietnamobile.com.vn tra cứu TTTB.
  • Bước 2: Thông tin thuê bao chính chủ sẽ được hiển thị ngay tại trang chủ của giao diện

***Cước phí: Miễn phí

» Đừng bỏ qua: Lịch khuyến mãi Viettel bao gồm KM nạp thẻ, tặng data đầy đủ nhất

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile người khác và có thêm nhiều trải nghiệm khác thú vị cùng các dịch vụ của nhà mạng.