Địa chỉ 203 Xã Đàn là trụ sở chính của Vietnamobile đúng không?

Vietnamobile Xã Đàn Hà Nội có phải là trụ sở hoạt động chính của nhà mạng này không? Rất nhiều khách hàng đều thắc mắc điều này và luốn tìm kiếm thông tin. Bởi dùng sim Vietnamobile không ít người có sự bức xúc, muốn khiếu nại nhưng tại các cửa hàng tỉnh nhỏ đều không hỗ trợ được. Việc có thể liên hệ trực tiếp trụ sở Vietnamobile sẽ giúp cho bạn có thể giải quyết rõ ràng các vấn đề của mình.

203 Xã Đàn thực tế là cửa hàng chính của Vietnamobile tại Hà Nội. Bạn có thể đến đây để được hỗ trợ mọi vấn đề dùng sim của mình như làm lại sim, giải quyết khiếu nại… Liệu đây có phải là trụ sở chính Vietnamobile Hà Nội không? Cùng xem nhé!

Cách đăng ký esim Vietnamobile chi tiết

Cách truy cập trang chủ vietnamobile tra cứu thông tin

203 xa dan vietnamobile

Trụ sở Vietnamobile là ở 203 Xã Đàn đúng không?

Thông tin về cửa hàng 203 Xã Đàn Hà Nội Vietnamobile

  • Địa chỉ: Số 203 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Thời gian hoạt động: 8h00 đến 19h hàng ngày
  • Số điện thoại liên hệ: 0922789789
  • Đặc điểm: Là cửa hàng giao dịch Vietnamobile do nhà mạng triển khai tại Hà Nội.Bạn có thể đến để được tư vấn đăng ký 3G Vietnamobile, khiếu nại trừ tiền…. Nhưng đây không phải là trụ sở chính của nhà mạng Vietnamobile.

Như vậy 203 Xã Đàn không phải trụ sở hoạt động chính của mạng Vietnamobile mà chỉ là cửa hàng bình thường mà thôi. Muốn tìm trụ sở chính hãy xem ngay thông tin bên dưới

» Tìm hiểu thêm: Thời gian và phí chuyển mạng giữ số Vietnamobile

Tìm hiểu trụ sở  chính Vietnamobile là ở đâu?

Hiện nay mạng Vietnamobile có trụ sở chính hoạt động của các bộ máy quản lý cấp cao xử lý mọi vấn đề của nhà mạng đặt tại Hà Nội.Cụ thể:

Địa chỉ trụ sở Vietnamobile chính 

  • Địa chỉ trụ sở chính Vietnamobile: Tầng 6, Tòa nhà King Building, số 7 Phố Chùa Bộc, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
  • Thời gian hoạt động: Giờ hành chính 8h đến 17h30 hàng ngày, nghỉ chủ nhật

Các bộ phận quản lý, nhân viên chính thức Vietnamobile, bộ phận chăm sóc khách hàng, kinh doanh… đều sẽ nằm ở đây để hoạt động điều hành bộ máy của mạng Vietnamobile

Có thể khiếu nại trực tiếp tại trụ sở chính Vietnamobile không?

Trụ sở chính Vietnamobile sẽ không có giao dịch giống như tại cửa hàng nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể đến khiếu nại trực tiếp. Khi đến bạn cần mang đủ giấy tờ khiếu nại cũng như các giấy tờ cá nhân. Quy trình khiếu nại có thể được làm nhanh hơn hoặc phải làm lại từ bước đầu tại cửa hàng Vietnamobile quy định tùy vào vấn đề bạn muốn giải quyết.

Chú ý đến vào khung giờ hành chính để được tiếp đón và hỗ trợ nhé!

» Liên hệ: Số tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile hoạt động 24/24

Với thông tin trên đây là về trung tâm Vietamobile Xã Đàn có phải trụ sở chính của nhà mạng không hi vọng bạn đã có câu trả lời chính xác. Đến đúng địa chỉ để được giải quyết vấn đề của mình  nhé!