Mọi thông tin bạn cần về gói Phát Lộc Vietnamobile 5GB/ngày

Tên gọi gói Phát Lộc Vietnamobile đã cảm thấy rất nhiều ưu đãi và sử dụng sẽ rất may mắn. Không những vậy gói còn có giá cước cực rẻ chỉ 55.000đ/ tháng phù hợp cho bất kỳ khách hàng nào.  Hiện gói cước Phát Lộc của Vietnamobile vẫn đang triển khai với ưu đãi đỉnh như ban đầu là 5GB/ngày, miễn phí gọi nội mạng 30 phút ngoại mạng mỗi tháng. Bạn muốn đăng ký gói hãy nhanh tay thực hiện đúng cú pháp nhé!

Đk 4G mạng MobiFone tháng

Gói 4G MobiFone ưu đãi 180GB

Cú pháp đăng ký 3G VinaPhone mới nhất

goi cuoc phat loc vietnamobile la goi gi?

Đăng ký gói cước Phát Lộc Vietnamobile như thế nào?

Gói cước Phát Lộc Vietnamobile là gì?

Gói Phát lộc là gói cước mặc định của sim Phát Lộc Vietnamobile. Khi bạn mua sim nhà mạng sẽ tự đăng ký gói cho bạn dùng và gia hạn mỗi tháng cộng ưu đãi miễn phí 5GB/ngày, miễn phí 100% cước gọi nội mạng, 30 phút ngoại mạng với giá 55.000đ/ tháng. Ưu đãi hấp dẫn này được khách hàng cực kỳ yêu thích và vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm gói 4G Vietnamobile giá rẻ, ưu đãi nhiều.

Những khách hàng đang dùng sim bình thường thì không thể đăng ký gói Phatloc sử dụng được mà bắt buộc phải mua sim mới. Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G của Vietnamobile hiện hành để đăng ký sử dụng nếu có nhu cầu dùng internet giá rẻ nhé!

Gói tshero22 của Vietnamobile là gì?

Cách đăng ký và ưu đãi gói Phát Lộc siêu hấp dẫn

Cùng tìm hiểu cách đăng ký và ưu đãi khi dùng gói Phát Lộc của Vietnamobile ngay bên dưới nhé!

Tên góiPhát Lộc Vietnamobile
Cách đăng kýSau khi mua sim Phát Lộc bấm*999#OK để kích hoạt sim sau đó gọi 789
Ưu đãi
  • 5GB/ngày (150GB/ tháng)
  • Miễn phí gọi nội mạng
  • 30 phút ngoại mạng
Giá cước55.000đ
Hạn dùng30 ngày

1. Cách đăng ký gói cước Phát Lộc của Vietnamobile

Hiện nay rất nhiều khách hàng tìm cách đăng ký gói Phát Lộc Vietnamobile cho sim của mình tận hưởng ưu đãi khủng của gói. Theo quy định sau khi mua sim Phát Lộc thành công bạn có thể đăng ký gói Phát Lộc ngay bằng cách bấm *999#OK để kích hoạt sim sau đó gọi 789 kích hoạt gói. Gói sẽ được kích hoạt trên sim, mọi ưu đãi sẽ được cộng vào sim ngay cho bạn dùng cực kỳ nhanh chóng.  Những sim khác sẽ không được đăng ký gói Phát Lộc nên dù thực hiện cú pháp này cũng không thành công nhé!

Để mua sim Phát Lộc bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc để chọn sim số theo ý thích. Hoặc truy cập vào Shopee, Lazada tìm kiếm sim Phát Lộc và mua sẽ được gửi sim về tận nhà. Tuy nhiên mua online sẽ không được chọn sim số mà sẽ là số ngẫu nhiên được nhà bán gửi nhé!

2. Những ưu đãi hấp dẫn của gói Phatloc vietnamobile

Không chỉ ưu đãi nhiều data gói cước Phát Lộc còn ưu đãi phút gọi siêu hấp dẫn. Cụ thể đăng ký gói thành công bạn được cộng 5GB/ngày suốt 30 ngày dùng gói là 150GB. Khi dùng hết data này bạn sẽ được ngắt kết nối tự động không làm phát sinh phí. Ngoài ra, gói cũng ưu đãi miễn phí gọi nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng cho bạn an tâm liên lạc cùng mọi người.

Cách kiểm tra, gia hạn gói Phát Lộc Vietnamobile mới nhất

Trong quá trình dùng gói Phát Lộc muốn kiểm tra ưu đãi gói bạn có thể thực hiện bấm *102# hoặc truy cập ứng dụng Vietnamobile. Ưu đãi gói sẽ hiển thị để bạn có thể nắm rõ và an tâm dùng tiếp.

Gói hiện có tính năng tự động gia hạn nên bạn muốn gia hạn gói Phát Lộc của Vietnamobile chỉ cần có đủ cước 55.000đ thì vào tháng sau hệ thống tự gia hạn gói chu kỳ tiếp cho bạn dùng mà không cần làm gì nữa.

 Phí chuyển mạng Vietnamobile sang Viettel là bao nhiêu?

Hướng dẫn huỷ gói cước Phát lộc của Vietnamobile khi hết nhu cầu.

Rất nhiều khách hàng muốn huỷ gói Phát Lộc Vietnamobile để không bị gia hạn trừ phí mỗi tháng. Nhưng rất tiếc vì đây là gói mặc định trên sim nên không có cách huỷ. Bạn bắt buộc phải dùng gói nếu muốn dùng sim. Trừ khi bạn huỷ sim Vietnamobile thì gói mới bị huỷ điều này đồng nghĩa với việc bạn phải mua sim Vietnamobile mới dùng. Hiện nay có rất nhiều sim ưu đãi đăng ký 3G Vietnamobile hay miễn phí gọi rất hấp dẫn như Thánh Sim, Siêu Thánh Sim, Thánh UP….bạn có thể tham khảo.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về gói phatlocVietnamobile hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm sử dụng nhé! Nhanh tay mua sim và đăng ký gói cước này nhé!