Gói Shopee 2G Vietnamobile là gì? Làm sao huỷ nhanh?

Trên sim của bạn tại sao lại có gói Shopee 2G Vietnamobile trong khi bạn không đăng ký gói? Gói này có ưu đãi gì giá thế nào và làm sao huỷ Shopee 2G Vietnamobile nhanh nhất để không bị trừi tiền ngoài ý muốn? Thực tế đây là gói cước nhà mạng tự động đăng ký cho sim không phải bạn tự soạn tin đăng ký. Cũng chính vì vậy rất nhiều người không hiểu rõ về gói và muốn huỷ.

Thông tin ngay sau đây của 3gvietnamobile.com sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về gói cước 3G Vietnamobile lạ này trên sim của bạn. Cùng theo dõi và nắm rõ ngay nhé!

Đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi lên đến 4GB/ngày

Cú pháp đăng ký 4G Vina ưu đãi tốc độ cao

Gói cước V90B Viettel ưu đãi 30GB

goi shopee 2g vietnamobile

Gói Shopee 2G Vietnamobile là gì?

1. Gói Shopee 2G Vietnamobile là gói gì?

Gói Shopee 2G Vietnamobile chính là gói cước Shopee 6G gia hạn lại khi tài khoản không đủ cước. Hệ thống sẽ hiển thị là Shopee 2G thay vì Shopee 6G và tiến hành trừ cước theo tỉ lệ 1.500đ/ ngày/2GB. Ưu đãi gói sẽ là 2GB/ngày thay vì 6GB/ngày như gói cũ.

Tên góiShopee 2G Vietnamobile
Ưu đãi2GB/ngày
Cước phí/ hạn dùng

Theo tỉ lệ 1.500đ/ngày của số dư tài khoản chính.

  • 15.000đ dùng 10 ngày
  • 30.000đ dùng 15 ngày

» Tìm hiểu: Gói C05 Vietnamobile là gói gì?

2. Nguyên nhân có gói cước Shopee 2G Vietnamobile trên sim

Tại sao sim của bạn lại hiển thị là gói Shopee 2G Vietnamobile mà không phải Shopee 6G? Đó là do tại thời điểm hệ thống gia hạn lại ưu đãi gói Shopee 6G tài khoản của bạn không đủ cước. Hệ thống sẽ trừ số tiền trên sim đang có và gia hạn thành gói Shopee 2G.

Nếu tài khoản bạn có đủ cước phí 45.000đ thì vẫn gia hạn lại gói Shopee 6G bình thường.

3. Hướng dẫn hủy gói Shopee 2G của Vietnamobile miễn phí

Có 2 cách để hủy gói data Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn lựa ngay bên dưới nhé

3.1 Gia hạn về thành gói Shopee 6G

Bạn có thể hủy gói Shopee 2G Vietnamobile và chuyển thành gói Shopee 6G thành công nếu chu kỳ tiếp theo nạp đủ 45.000đ để hệ thống gia hạn. Vì vậy hãy chuẩn bị đủ cước để gia hạn lại về gói 4G Vietnamobile cũ ưu đãi data cao hơn nhé!

3.2 Không nạp tiền vào sim

Nếu bạn không thích sử dụng gói Shopee 2G Vietnamobile bạn có thể hủy không? Câu trả lời là Có. Tuy nhiên hiện chỉ có 1 cách hủy duy nhất là KHÔNG NẠP TIỀN vào tài khoản trong 365 ngày thì hệ thống sẽ tự động hủy gói trên sim.

Khi hủy thì gói cước Shopee 6G cũng sẽ bị hủy trên sim của bạn, đồng thời sim có thể bị khóa chiều do hết hạn sử dụng không nạp thẻ. Vì vậy bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi chọn lựa dùng cách này.

» Hướng dẫn: Cách hủy chương trình khách hàng thân thiết Vietnamobile

Bạn đã hiểu rõ về gói cước Shopee 2G của Vietnamobile rồi đúng không? Hãy an tâm sử dụng hoặc hủy gói theo nhu cầu của mình ngay nhé!