SỐC: Gói SUPER DATA Vietnamobile 50GB/ngày chỉ 50K/tháng

Bạn chỉ cần 50.000đ/ lần đăng ký gói SUPERDATA của Vietnamobile để nhận 50GB/ngày suốt 30 ngày tổng dung lượng là 1.500 GB. Ưu đãi siêu sốc này mọi thuê bao đều chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ bởi 50GB là cực khủng có thể đáp ứng mọi nhu cầu ở mức cao nhất không giới hạn. Cách đăng ký SUPER DATA Vietnamobile siêu đơn giản nên hãy thực hiện ngay để nhận dung lượng khủng này về sim của bạn nhé!

Các gói 3G sim MobiFone giá rẻ nhất

Đăng ký 5G tốc độ cao MobiFone tháng

goi super data vietnamobile

Gói cước SUPERDATA Vietnamobile là gói cước gì?

1. Đối tượng được đăng ký gói SUPER DATA Vietnamobile

Hiện nay gói 4G của Vietnamobile ưu đãi khủng SUPER DATA đang được áp dụng toàn quốc cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Do đó hãy kiểm tra hộp thư của bạn xem có được tham gia gói không và nhanh tay cài đặt nhé!

Dịch vụ trợ lý ảo Vietnamobile là gì?

2. Cách đăng ký gói SUPER DATA Vietnamobile nhận 50GB/ngày chỉ 50K

SUPPER DATA Vietnamobile là gói cước siêu data nhà mạng dành cho sim may mắn nhằm mục đích giúp khách hàng có thể dùng internet tốc độ cao cả tháng thoải mái không giới hạn.

Chỉ cần soạn đúng cú pháp sau đây bạn sẽ đăng ký gói SUPERDATA Vietnamobile thành công cho sim của mình nhận đến 1.500GB truy cập cả tháng.

Tên góiSUPERDATA Vietnamobile
Ưu đãiMiễn phí 50GB/ngày => 1.500GB/ tháng
Giá cước50.000đ/ tháng
Cách đăng kýSoạn DK SUPERDATA gửi 123 hoặc bấm gọi*152*6#phím gọi

3. Quy định dùng ưu đãi 50GB của Vietnamobile nên nắm rõ

Gói cước SUPERDATA của Vietnamobile chỉ có ưu đãi data nhưng lại cực khủng có thể làm cho mọi nhu cầu của bạn đáp ứng ở mức cao nhất có thể và còn dư dả đến tháng sau.

  • Cộng 50GB/ngày suốt 30 ngày tổng dung lượng nhận được là 1.500GB/30 ngày.
  • Dùng hết data hệ thống sẽ ngắt kết nối bạn không bị trừ thêm cước phí trên sim.
  • Gói không có ưu đãi gọi nên khi gọi sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành.

Bạn đã biết cách hack băng thông 4G Vietnamobile luôn nhanh

4. Cách huỷ và cách kiểm tra ưu đãi gói SUPERDATA của nhà mạng Vietnamobile

Trong quá trình dùng gói đừng quên nắm rõ cú pháp kiểm tra ưu đãi và hủy gói để dùng thoải mái cũng như hủy nhanh khi hết nhu cầu nhé!

4.1 Cách kiểm tra ưu đãi gói SUPER DATA Vietnamobile

Để kiểm tra ưu đãi gói cước còn lại bạn có thể thao tác bấm *102# miễn phí sẽ hiển thị ngay trên màn hình điện thoại để bạn nắm rõ data còn lại

4.2 Hướng dẫn hủy gói SUPER DATA của Vietnamobile nhanh

Vì gói chỉ có ưu đãi data nên khi bạn gọi, sms sẽ tốn phí. Muốn hủy gói SUPER DATA Vietnamobile để đăng ký gói combo gọi khác hoặc tiết kiệm 50K cho sim hãy soạn ngay tin nhắn đơn giản là HUY SUPERDATA gửi 123 (miễn phí). Khi hủy mọi ưu đãi sẽ mất hết nên hãy chú ý dùng hết data trước khi thao tác hủy nhé!

Thông tin về gói cước SUPERDATA Vietnamobile trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ và nhanh tay đăng ký sử dụng nhé. Bạn sẽ có thể dùng sim thoải mái cả tháng với dung lượng siêu đỉnh 50GB mỗi ngày.

Đăng ký 4G cho sim MobiFone 7GB/ngày rẻ nhất