Lý do và cách khắc phục lỗi nạp thẻ Vietnamobile không thành công

Chắn chắn không một ai vui khi việc nạp thẻ Vietnamobile của mình không thực hiện thành công. Mọi hoạt động liên lạc và truy cập mạng internet cũng bị tê liệt và gián đoạn. Nhưng vì sao nạp thẻ Vietnamobile không thành công? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm lời giải đáp nhé!

Lý do nạp thẻ Vietnamobile không thành công

Lý do nạp thẻ Vietnamobile không thành công

Lý do nạp thẻ Vietnamobile không thành công và cách khắc phục

1. Thao tác nạp thẻ sai

Để nạp thẻ Vietnamobile cho điện thoại thì bạn phải thực hiện theo thác tác: *100*mã thẻ#. Khi nạp sai, thiếu cú pháp hoặc nạp dư một mã số thẻ  thì việc nạp thẻ Vietnamobile cũng sẽ không thành công. Vì thếhãy thao tác chậm và kiểm tra từng bước để quá trình nạp thẻ diễn ra chính xác hơn!

» Sử dụng ngay dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile nếu tài khoản hết tiền đột xuất

2. Thẻ nạp đã được sử dụng

Nếu thẻ đã được sử dụng thì hiển nhiên bạn sẽ không bao giờ nạp thẻ Vietnamobile thành công. Có thể đại lý bán thẻ đã đưa nhầm thẻ đã nạp rồi cho bạn hoặc ai đó đã sử dụng thẻ này để nạp vào tài khoản của họ.

Cách nhanh nhất lúc này là bạn nên liên hệ đến tổng đài của Vietnamobile, đọc số seri của thẻ để được nhân viên kiểm tra cho bạn.

Trong trường hợp thẻ chưa nạp mà bạn vẫn không nạp được thì bạn hãy mang thẻ đến của hàng Vietnamobile gần nhất để được kiểm tra và đổi lại thẻ nạp mới.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G/4G Vietnamobile sau khi khắc phục được lỗi không nạp thẻ Vietnamobile

3. Bị khóa quyền nạp thẻ Vietnamobile

Nếu nạp thẻ sai quá 5 lần thì bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ Vietnamobile và không thể tiến hành nạp thẻ được nữa.

Lúc này, bạn hãy gọi đến tổng đài Vietnamobile và cung cấp thông tin chính chủ để nhờ nhân viên hỗ trợ mở khóa nạp thẻ. Bạn nên dùng một thẻ nạp khác để nạp, tránh gặp lại lỗi tương tự.

» Cập nhật: Cách đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile qua mạng

4. Hệ thống nạp thẻ của Tổng đài của Vietnamobile đang trong thời gian nâng cấp

Hệ thống nạp thẻ của Tổng đài của Vietnamobile đang trong thời gian nâng cấp cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn nạp thẻ không thành công. Bạn hãy đợi 1 thời gian mới nạp thẻ lại hoặc gọi đến Tổng đài tìm hiểu nguyên nhân và biết được thời gian chính xác khắc phục lỗi hoàn toàn để thực hiện nạp thẻ.

» Bạn đã biết: Cách nạp tiền cho thuê bao Vietnamobile khác nhanh chóng 

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi vì sao nạp thẻ Vietnamobile không thành công và Cách khắc phục tình trạng nạp thẻ Vietnamobile không thành công như thế nào? từ đó giúp bạn nhanh chóng xử lý được vấn đề gặp phải và tiếp tục sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.