Làm thế nào để nạp 1K vào sim Vietnamobile?

Thông qua việc nạp thẻ người dùng mới có thể sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng. Hiện nay nhà mạng triển khai nhiều mệnh giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mệnh giá thấp nhất sẽ là 10.000đ, vậy có cách nào để nạp 1K cho sim Vietnamobile hay không. Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây.

Cách nạp 1K vào sim Vietnamobile?

Làm thế nào để nạp 1K vào sim Vietnamobile?

Làm thế nào để nạp 1K vào sim Vietnamobile?

Vietnamobile có nhiều mệnh giá thẻ nạp khác nhau từ: 10K, 20K, 50K, 100K, 200K, 500K….. Như vậy mệnh giá có giá trị nhỏ nhất của Vietnamobile hiện nay là 10K.

Hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ nạp 1K vào sim Vietnamobile. Bắt buộc người dùng phải nạp thẻ từ 10.000đ trở lên mới có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Bạn chỉ có thể nạp thẻ 1K vào sim Vietnamobile khi tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi trên Shopee. Với các chương trình trợ giá người dùng vào ngày flash sale của Shopee người bạn có thể mua thẻ nạp ưu đãi từ 1K, 3K và 5K…. Tuy nhiên chương trình diễn ra trong thời gian ngắn, lượt người mua nhiều nên rất ít người mua được.

» Xem thêm: Các hình thức nạp tiền online Vietnamobile để nhanh chóng gia tăng tài khoản

Cách nạp thẻ 1K Vietnamobile trên Shopee

Nạp thẻ 1K Vietnamobile trên Shopee không khó nhưng bắt buộc bạn phải nhanh tay và canh vào đúng ngày khuyến mãi của Shope. Để nạp thẻ 1K của Vietnamobile bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Nạp thẻ, dịch vụ & Phim.
  • Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Nạp điện thoại.
  • Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục Nạp trực tiếp. Sau đó, bạn nhấn  vào mục số điện thoại và nhập số điện thoại.
  • Bước 4: Sau khi bạn nhập số điện thoại, hệ thống sẽ tự nhận diện là mạng Vietnamobile. Thông thường mệnh giá thẻ nạp 10K sẽ sale còn 1K. Bạn nhấn vào thẻ nạp 10K và nhấn Tiếp tục.
  • Bước 5: Bạn kiểm tra các thông tin về số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, số tiền thanh toán. Cuối cùng nhấn vào mục Thanh toán.

» Giải đáp nhanh: Cách chuyển tiền Vietnamobile sang ví điện tử MoMo như thế nào?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có thể nạp 1K trên sim Vietnamobile không và có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của nhà mạng.