Số tổng đài Vietnamobile Thánh Sim là số mấy?

Số tổng đài Vietnamobile Thánh Sim là số mấy? Cước phí bao nhiêu? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Vì hiện nay, số lượng người dùng Thánh sim cao nhất hiện nay so với các loại sim khác của Vietnamobile và sẽ có nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng. Để giải đáp nhanh thắc mắc này, cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết thông tin trong nội dung dưới đây nhé!

tổng đài Vietnamobile Thánh Sim là số mấy?

Số tổng đài Vietnamobile Thánh Sim là số mấy?

Số tổng đài Vietnamobile Thánh Sim là số mấy?

Cũng giống như các loại sim khác của Vietnamobile khi cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc của Thánh sim bạn chỉ cần liên hệ qua số:

789 (Miễn phí)

Trong trường hợp sim Thánh sim của bạn bị lỗi không thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile thì bạn có thể sử dụng các số ngoại mạng để gọi lên tổng đài.  Bạn gọi qua số:

0922789789

Cước phí: Sẽ tính theo cước phí thuê bao sử dụng để gọi lên tổng đài.

» Cập nhật ngay: Cách gọi tổng đài 789 Vietnamobile để giải đáp nhanh nhất

Số tổng đài Vietnamobile Thánh Sim hỗ trợ các vấn đề gì?

Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng của bạn. Bao gồm:

Với một số trường hợp như: Đăng ký chính chủ, đổi trả thẻ cào, mua sim…..bạn không thể nhờ tổng đài viên hỗ trợ mà nên đến trực tiếp kênh phân phối của nhà mạng như cửa hàng Vietnamobile, đại lý Vietnamobile hay điểm giao dịch Vietnamobile gần nhất.

» Xem thêm: Các số điện thoại tổng đài Vietnamobile miễn phí

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tổng đài Vietnamobile Thánh Sim là số mấy? và yên tâm liên lạc mỗi khi cần được hỗ trợ.