Cách hủy gói Thánh Sim Vietnamobile như thế nào?

Cách hủy gói Thánh Sim Vietnamobile như thế nào? Thao tác hủy ra sao? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn hủy gói gói Thánh Sim để lựa chọn cho mình gói cước mới yêu thích. Để giúp mình có thể tìm được câu trả lời hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây bạn nhé.

Hủy gói Thánh Sim mạng Vuetnamobile cực nhanh chóng

Cách hủy gói Thánh Sim Vietnamobile như thế nào?

Thông tin sơ lược về gói Thánh Sim Vietnamobile

Gói Thánh Sim là một trong những gói cước HOT hiện nay được người dùng yêu thích, bởi không chỉ có cước phí rẻ mà còn mang đến ưu đãi hấp dẫn cả về data lẫn phút gọi.

Ưu đãi data
  • Miễn phí 1GB data tốc độ cao mỗi ngày. Hết data tốc độ cao được truy cập ở tốc độ thấp hơn.
  • Tặng thêm 1GB data tốc độ cao từ 0h00 6h sáng hằng ngày.
Ưu đãi phút gọiMiễn phí các cuộc gọi nội mạng Vietnamobile

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gọi nội mạng Vietnammobile giá rẻ đang được triển khai

Hàng tháng, chỉ cần duy trì 30.000đ trong tài khoản chính là thuê bao của bạn sẽ tiếp tục nhận được ưu đãi khủng, thoải mái sử dụng và tiết kiệm chi phí.

» Lưu ngay: Số tổng đài Vietnamobile Thánh Sim

Cách hủy gói Thánh Sim Vietnamobile cực nhanh chóng

Gói Thánh Sim Vietnamobile là gói mặc định trên sim nên bạn không thể thực hiện hủy gói cước. Chỉ có thể mang sim đến cửa hàng Vietnamobile để thực hiện hủy sim và lựa chọn cho mình loại sim và đăng ký 3G/hoặc 4G Vietnamobile khác để sử dụng.

Để trải nghiệm các gói cước hấp dẫn khác của Vietnamobile, bạn hãy chọn cách chuyển gói Thánh Sim sang Siêu Thánh Up hoặc Bom Sim. Sau khi chuyển đổi, bạn không thể chuyện ngược về lại Thánh Sim, nên hãy suy nghĩ trước khi thực hiện chuyển đổi nhé!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile khuyến mãi chỉ từ 10.000đ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để hủy gói Thánh Vietnamobile và quyết đi thực hiện chuyển đổi sang các gói cước khác của để trải nghiệm không nhé!