Bạn đã biết cách nhận sim Vietnamobile miễn phí

Không tốn tiền mua sim vẫn có thể nhận sim miễn phí Vietnamobile sử dụng bạn đã biết cách để nhận chưa? Rất nhiều người đã thực hiện và được sở hữu sim mới ngập tràn ưu đãi vì sao bạn chưa làm? Có đến 2 cách khác nhau để nhận sim miễn phí dùng, cùng theo dõi và thực hiện ngay để có sim mới nhé!

Tuỳ đối tượng khách hàng khác nhau sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi tặng sim Vietnamobile miễn phí khác nhau. Ngoài ra, cũng tuỳ thời gian khác nhau sẽ có ưu đãi tặng khác nhau. Chi tiết cùng xem ngay sau đây.

Hướng dẫn đk 4G Mobi ưu đãi 60GB trong 30 ngày

Cú pháp đk 4G của VinaPhone cho mọi thuê bao

Cách tra cứu thông tin sim Vietnamobile đúng chưa

cach nhan sim vietnamobile mien phi

Làm áo để nhận sim Vietnamobile miễn phí?

Bật mí cách có sim Vietnamobile miễn phí dùng

1. Tham gia khuyến mãi nạp thẻ của Vietnamobile

Vietnamobile thỉnh thoảng sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ trúng quà trong đó có quà là sim Vietnamobile miễn phí. Bạn cần thường xuyên theo dõi các thông tin khuyến mãi Vietnamolbile và tham gia nhận quà này

Hiện đang có chương trình là “nạp thẻ chiêu lộc, chạm là trúng” khi tham gia sẽ được nhận rất nhiều quà hấp dẫn.

  • Thời gian triển khai: Từ 19/12/2022 đến 29/01/2023
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước của Vietnamobile
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Cách tham gia: Nạp thẻ/ nâng cấp lên king sim hoặc mua esim Vietnamobile sẽ được được mã quay thưởng tại https://tet2023.vietnamobile.com.vn/
  • Quà tặng: Ngoài tặng sim Vietnamobile miễn phí thì chương trình còn tặng iPhone 14, xe điện thông minh DYU BIKE, 300 triệu thẻ quà tặng, 70 triệu phút gọi, data 4G Vietnamobile

» Bạn sẽ muốn biết: Cách nhận thẻ cào Vietnamobile đến 500K

2.  Mua máy tặng sim Vietnamobile miễn phí

Nhà mạng kết hợp cùng một số siêu thị điện máy như Thế Giới Di Động, FPT Play… tung ra loạt chương trình ưu đãi mua máy nhận sim Vietnamobile miễn phí. Thông thường máy sẽ được cài đặt chương trình chỉ nhận được sim Vietnamobile hoặc sim ưu đãi gói cước 4G Vietnamobile khủng chỉ dùng được trên máy.

Bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile kiểm tra xem có chương trình nào đang diễn ra không và nhanh chân nâng cấp máy mới nhận sim dùng nhé!

» Giải đáp giúp bạn: Có nên mua sim Vietnamobile sử dụng không?

Hi vọng qua thông tin trên đây bạn đã có thể nhận sim của Vietnamobile miễn phí dùng nhé. Nhanh tay thực hiện sở hữu sim hoàn toàn Free thôi!