Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Vietnamobile

Hủy nhạc chờ Vietnamobile như thế nào khi mà bạn đã sử dụng được một thời gian không còn nhu cầu sử dụng nữa. Rất đơn giản chỉ cần soạn 1 tin nhắn bạn đã loại bỏ thành công dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile ra khỏi thuê bao của bạn.

3gvietnamobile.com sẽ hướng dẫn bạn cách hủy nhạc chờ Vietnamobile nhanh nhất chưa đầy 1 nốt nhạc bạn đã có thể hủy thành công nhạc chờ Vietnamobile. Tuy nhiên bạn cần phải xác định mình muốn hủy nhạc chờ Vietnamobile hay chỉ muốn xóa bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập của mình. Dành ít phút theo dõi và thao tác thực hiện nhé!

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Vietnamobile

Nếu bạn muốn hủy nhạc chờ mạng Vietnamobile không muốn sử dụng dịch vụ này nữa bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp

HUY<cách>HR gửi 123

Dịch vụ nhạc chuông chờ Vietnamobile của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn, toàn bộ bài hát nhạc chờ sẽ bị hủy và bạn sẽ không bị trừ cước gia hạn mỗi tháng nữa.

» Bạn đã biết: Cách hủy các dịch vụ 3G Vietnamobile nhanh và chính xác nhất

Cách hủy/xóa bài hát nhạc chờ Vietnamobile

Nếu bạn chỉ muốn xóa bài hát nhạc chờ Vietnamobile trong bộ sưu tập của mình bạn không cần phải hủy dịch vụ, bạn chỉ cần thực hiện thao tác xóa bài hát nhạc chờ Vietnamobile theo cú pháp dưới đây.

XOA<cách>mã-bài-hát gửi 2345

Chỉ với thao tác đơn giản này bạn đã hủy thành công bài hát nhạc chờ mình không mong muốn cài đặt. Tuy nhiên, mỗi một lần bạn chỉ hủy được 1 bài hát thôi nhé!

» Xem ngay: Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

Chẳng may bạn quên mất mã số bài hát nhạc chờ mình muốn xóa thì làm thế nào để hủy? Đừng lo lắng, hãy đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng và truy cập http://happyring.vietnamobile.com.vn để tìm kiếm thông tin hoặc gọi 2345 để biết các bài hát trong bộ sưu tập của mình.

Với hướng dẫn hủy nhạc chờ mạng Vnmb trên đây hi vọng bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile và đăng ký những dịch vụ Vietnamobile tiện ích khác để sử dụng!

» Liên hệ ngay: Tổng đài của Vietnamobile nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile