Cách khắc phục tình trạng Thánh sim Vietnamobile bị trừ tiền

Bạn muốn khắc phục tình trạng Thánh sim Vietnamobile bị trừ tiền để đảm bảo tài khoản và yên tâm sử dụng sim hơn. Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị hao hụt, vì thế hãy cùng 3G Vietnamobile tìm hiểu chi tiết và có hướng khắc phục tốt nhất nhé!

Thánh sim Vietnamobile bị trừ tiền

Cách khắc phục tình trạng Thánh sim Vietnamobile bị trừ tiền

» Xem ngay: 5 lý do khiến sim Vietnamobile bị trừ tiền và cách giải quyết

Nguyên nhân Thánh sim Vietnamobile bị trừ tiền

  • Nguyên nhân đầu tiên là hàng tháng Thánh sim sẽ tự động trừ 20.000đ để duy trì các ưu đãi và hoạt động trên sim. Vì thế để có thể sử dụng và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi thì hàng tháng bạn phải chi trả cước phí này, đồng thời  yên tâm sử dụng sim mà không lo bị chặn chiều, khóa.
  • Các dịch vụ GTGT (giá trị gia tăng) cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hao hụt tiền trong tài khoản. Có những dịch vụ nhà mạng sẽ tự động đăng ký khi vừa kích hoạt sim.
  • Các gói cước 3G, 4G Vietnamobile tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo cũng khiến cho bạn mất đi một khoản chi phí nếu không thực hiện hủy gói cước trước chu kỳ.

» Cập nhật ngay: Các dịch vụ giá trị gia tăng Vietnamobile đang cung cấp

Cách khắc phục tình trạng Thánh sim Vietnamobile bị trừ tiền

Để có thể khắc phục Thánh sim bị trừ tiền hằng ngày, hàng tháng thì bạn nên kiểm tra các dịch vụ đang dùng trên sim. Bạn thực hiện theo 2 cú pháp sau:

KTDV gửi 555 hoặc KTDV gửi 345

Sau khi thực hiện thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn để thông báo các dịch vụ đang dùng. Trong danh sách các dịch vụ GTGT đó các bạn hãy sàn lọc lại, dịch vụ nào không dùng thì bạn hãy chủ động hủy để không bị trừ cước.

Trường hơp không dùng dịch vụ nào hệ thống sẽ không gửi tin nhắn phản hồi thông báo bạn đang không dùng dịch vụ nào.

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ Vietnamobile trừ 2K mỗi ngày

Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được nhận viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra và hủy gói cước không mong muốn.

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân Thánh sim bị trừ tiền và có hưỡng xử lý tốt nhất nhé!