Để kích hoạt điểm truy cập cá nhân trên tài khoản này liên hệ Carrier là gì?

Để kích hoạt điểm truy cập cá nhân trên tài khoản này liên hệ Carrier là gì? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi thực hiện truy cập vào điểm cá nhân phát wifi nhưng không thành công. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác và tiếp tục sử dụng dich vụ của Vietnamobile, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây cùng theo dõi nhé!

de kich hoat diem truy cap ca nhan tren tai khoan nay lien he carrier

Để kích hoạt điểm truy cập cá nhân trên tài khoản này liên hệ Carrier là gì?

Để kích hoạt điểm truy cập cá nhân trên tài khoản này liên hệ Carrier là gì?

Để kích hoạt điểm truy cập cá nhân trên tài khoản này liên hệ Carrier là dòng thông báo lỗi khi bạn kích hoạt điểm truy cập Thánh sim trên iPhone , lỗi này sẽ khiến bạn không thể phát 3G cho các thiết bị khác.

Sở dĩ lỗi này chỉ xuất hiện trên iPhone và thiết bị iOS là vì trên thiết bị iOS bị mất cấu hình thông số các nhà mạng, do đó tính năng này bị ẩn đi và sẽ hiển thị thông báo để kích hoạt điểm truy cập cá nhân trên tài khoản này liên hệ Carrier. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục lại lỗi này bằng cách thêm phần cầu hình. Theo dõi trong nội dung tiếp theo để khắc phục lỗi nhé!

» Tìm hiểu: Cách khắc phục  Thánh sim Vietnamobile bị trừ tiền

Cách Fix lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone

Để khắc phục lỗi kích hoạt điểm truy cập cá nhân trên tài khoản này liên hệ Carrier bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị, sau đó chọn vào mục Di động và chọn Mạng dữ liệu di động.

de kich hoat diem truy cap ca nhan tren tai khoan nay lien he carrier nhu the nao

  • Bước 2: Giao diện dữ liệu di động xuất hiện, bạn nhấn vào mục APN ở phần Điểm truy cập cá nhân. Sau đó bạn nhập từ internet bên cạnh APN.

de kich hoat diem truy cap ca nhan tren tai khoan nay lien he carrier ra sao?

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ Vietnamobile trừ 2K mỗi ngày

  • Bước 3: Trở lại phần Cài đặt di động, nhấn vào mục Điểm truy cập cá nhân. Tại mục Điểm truy cập cá nhân bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng phát wifi.

Cach khac phuc de kich hoat diem truy cap ca nhan tren tai khoan nay lien he carrier

» Đừng quên: Các gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn data truy cập mạng

Như vậy bạn đã khắc phục được lỗi kích hoạt điểm truy cập cá nhân trên tài khoản này liên hệ Carrier và an tâm phát wifi cho các thiết bị khác.